สวัสดีค่ะ แอดมินขออนุญาตนำข้อความจากทางผู้บริหารและทีมงานพร้อมภาพประทับใจสำหรับการเดินทางคณะลูกค้า V.I.P. ของบริษัท กิจเสรีอินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด ระหว่างวันที่ 20-27 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ท่องเที่ยวประเทศอิตาลี และสวิตเซอร์แลนด์

ทาง บริษัท กิจเสรีอินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด พร้อม ผู้บริหารและทีมงานทุกคน ขอขอบคุณคณะลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และให้ความเป็นกันเอง
เสมือนคนในครอบครัวเสมอมา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งการเดินทางในครั้งนี้ จะเป็นความทรงจำที่ดีและร่วมเดินทางท่องเที่ยวกับบริษัทในทริปหน้าอีก

ทางบริษัทฯ และทีมงานทุกคนขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้า และ การบริการต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะ

ในทริปนี้ทางเราได้จัดเตรียมที่พักระดับ 4 ดาวอาทิเช่น Hilton , Novotel และรับประทานอาหารรศเลิศระดับ Michelin Star , สปาเก็ตตี้กุ้งมังกร และเมนูหลากหลายที่ขึ้นชื่อในแต่ละประเทศนั้น และนำคณะลูกค้าทุกท่าน ได้ท่องเที่ยว สถานที่สำคัญหลายแห่ง อาทิเช่น โคลอสเซี่ยม (Colosseum) , ประตูชัยคอนสแตนติน (Arch of Constantine) น้ำพุเทรวี่ (Trevi Fountain) , มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ (St. Peter’s Square) มหาวิหารฟลอเรนซ์ (Florence Cathedral) , หอเอนเมืองปิซา (Piazza) ร่องเรือในเมืองเวนิส ที่แสนโรแมนติก และแวะซื้อของที่ระลึกต่างๆ รวมถึงสินค้าแฟชั่นมากมายที่เมืองมิลาน (Milan) เมืองที่เป็นผู้นำแฟชั่น แบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิเช่น LV, Prada, Gucci, Bally, Hermes เป็นต้น

และขอขอบคุณ บริษัทอยาไทยทัวร์ ที่ดูแลต้อนรับ ลูกค้าของทางบริษัทกิจเสรีฯ เป็นอย่างดีค่ะ

Shopping Basket