สวัสดีค่ะ แอดมินขออนุญาตนำข้อความจากทางผู้บริหาร และทีมงานพร้อมภาพประทับใจสำหรับการเดินทางคณะลูกค้า V.I.P. ของบริษัท กิจเสรีอินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด ระหว่างวันที่ 4-8 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น

ทาง บริษัท กิจเสรีอินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมผู้บริหารและทีมงานทุกคน ขอขอบคุณคณะลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และให้ความเป็นกันเองเสมือนคนในครอบครัวเสมอมา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งการเดินทางในครั้งนี้ จะเป็นความทรงจำที่ดีและร่วมเดินทางท่องเที่ยวกับบริษัทในทริปหน้าอีก ทางบริษัทฯ และทีมงานทุกคนขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้า และ การบริการต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะ

ในทริปนี้ทางเราได้จัดเตรียมที่พักระดับ4ดาว Tokyo Dome Hotel ซึ่งเป็นที่สถานที่จัดการประกวด Miss International Beauty Pageant 2019 ปีนี้สาวงามจากประเทศไทย คุณ บิ๊นท์ สิรีธร ได้คว้าตำแหน่งชนะเลิศอันดับที่1 Miss International มาฝากชาวไทยด้วยค่ะ
สร้างความปิติยินดีให้กับแอดมิน และทีมงานบริษัท กิจเสรี อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด เป็นอย่างยิ่ง
ในส่วนของการรับประทานอาหาร ทริปนี้ทางเราได้นำคณะลูกค้า V.I.P. ของบริษัท กิจเสรีอินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมรับประทานอาหาร ระดับภัตตาคาร
และ Inter Buffet และ นำคณะลูกค้าทุกท่านท่องเที่ยวสถานที่สำคัญหลายแห่ง อาทิเช่น ย่าน Shinjuku, สักการะพระใหญ่ไดบุทสึ, Tokyo, ย่านShibuya, Harajuku, Tokyo Sky Tree, Diver City Odaiba, ภูเขาไฟฟูจิ, อุทยานแห่งชาติ ฟูจิ-ฮาโกเน่, ล่องเรือโจรสลัด, หุบเขาโอวาคุดานิ, โกเทมบะ พรีเมียมเอ้าท์เล็ตส์, ศูนย์จำลองแผ่นดินไหว FUJINOEKI, พิพิธภัณฑ์คัพนู้ดเดิ้ล (Cup Noodles Museum)

และขอขอบคุณ บริษัท Quality Express ที่ดูแลต้อนรับลูกค้าของทางบริษัทกิจเสรีฯ เป็นอย่างดีค่ะ

Shopping Basket