สวัสดีค่ะ แอดมินขออนุญาตนำข้อความจากทางผู้บริหาร และทีมงานพร้อมภาพประทับใจสำหรับการเดินทางคณะลูกค้า V.I.P. ของบริษัท กิจเสรีอินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด ระหว่างวันที่ 27-29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ท่องเที่ยวประเทศ จีน (เมืองกวางโจว) และ มาเก๊า

ทาง บริษัท กิจเสรีอินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมผู้บริหารและทีมงานทุกคน ขอขอบคุณคณะลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และให้ความเป็นกันเองเสมือนคนในครอบครัวเสมอมา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งการเดินทางในครั้งนี้ จะเป็นความทรงจำที่ดี และร่วมเดินทางท่องเที่ยวกับบริษัทในทริปหน้าอีก ทางบริษัทฯ และทีมงานทุกคนขอให้คำมั่นสัญญาว่า จะพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้า และ การบริการต่างๆ ให้ดี ยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ

ในทริปนี้ทางเราได้จัดเตรียมที่พักระดับ4ดาว นั่งรถชมสะพานข้ามทะเล ฮ่องกง-มาเก๊า ที่ยาว ที่สุดในโลก สะพานยาว 55 กิโลเมตร เชื่อมเกาะ ฮ่องกง เมืองจูไห่ของมณฑลกวางตุ้ง และเกาะมาเก๊า สักการะ เจ้าแม่กวนอิมริมทะเล รูปองค์เจ้าแม่กวนอิมสัมฤทธิ์ประทับยืนบนโคมทรงดอกบัว ซึ่งประเทศโปรตุเกสสร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์ให้กับมาเก๊า ประตูโบสถ์เซนต์ปอล ที่สร้างขึ้นระหว่างค.ศ.1602-1640 และ สักการะที่ศาลเจ้าพ่อกวนอู แวะชมสถาปัตยกรรมที่โรงแรม Venetian Macau รับประทานอาหารซีฟู้ด และ นานาชาติหลากหลายระดับ Michelin Star รัชชมทัศนียภาพ สะพานแก้ว 5 มิติ สะพานกระจกขนาดใหญ่ที่ถูกสร้างขึ้นบริเวณริมหน้าผา

และขอขอบคุณ บริษัท Angel Tour ที่ดูแลต้อนรับลูกค้าของทางบริษัทกิจเสรีฯ เป็นอย่างดีค่ะ

Shopping Basket