สวัสดีค่ะ แอดมินขออนุญาตนำข้อความจากทางผู้บริหาร และทีมงานพร้อมภาพประทับใจสำหรับการเดินทางคณะลูกค้า V.I.P. ของบริษัท กิจเสรีอินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด ระหว่างวันที่ 20-27 ตุลาคม ที่ผ่านมา

ท่องเที่ยวประเทศอิตาลี และสวิตเซอร์แลนด์

ทาง บริษัท กิจเสรีอินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมผู้บริหารและทีมงานทุกคน ขอขอบคุณคณะลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และให้ความเป็นกันเองเสมือนคนในครอบครัวเสมอมา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งการเดินทางในครั้งนี้ จะเป็นความทรงจำที่ดี และร่วมเดินทางท่องเที่ยวกับบริษัทในทริปหน้าอีกทางบริษัทฯ และทีมงานทุกคนขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้า และ การบริการต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะ

ในทริปนี้ทางเราได้จัดเตรียมที่พักระดับ4ดาว Victoria Grand Hotel และรับประทาน อาหารพื้นเมือง ,ฟองดูร์ และเมนูหลากหลายที่ขึ้นชื่อในแต่ละเมือง และนำคณะลูกค้าทุกท่านท่องเที่ยวสถานที่สำคัญหลายแห่ง อาทิเช่น จุงเฟรา (Jungfraujoch) , ธารน้ำแข็ง (Aletsch) ลานสฟิงซ์ (Sphinx Terrace) , เมืองเก่า (Linderhof) ถ้ำน้ำแข็งพันปี (Ice Palace) , สวนหมี (Bear Park) หอนาฬิกา (Zytglogge Clock Tower) อนุสาวรีย์สิงโต (Lion Monument) สะพานไม้ลูเซิร์น ชาเปล บริดจ์ (Chapel Bridge) วิหารกรอส มุนเตอร์ (Grossmunster Church) โบสถ์ฟรอมุนสเตอร์ (Fraumunster abbey) และแวะซื้อของที่ระลึกต่างๆ รวมถึงสินค้าแฟชั่นมากมาย ที่ฟ๊อกทาวน์ เอ้าท์เลท (Fox town outlet) , ถนนโฮอีเวก ศูนย์กลางการช้อปปิ้งในอินเทอร์ลาเก้น และทดลองทำช็อกโกแลต(Chocolate making) ตามแบบฉบับของชาวสวิส เรียนรู้ถึงขั้นตอนความพิถีพิถัน ก่อนที่จะออกมาเป็นสินค้าที่สร้างชื่อระดับโลกให้กับสวิตเซอร์แลนด์

และขอขอบคุณ บริษัทอยาไทยทัวร์ ที่ดูแลต้อนรับลูกค้าของทางบริษัทกิจเสรีฯ เป็นอย่างดีค่ะ

Shopping Basket